MBA. Đinh Ngọc Sinh  | CEO
Trở thành chuyên gia phát triển dự án bất động sản nhà ở từ năm 2008, bằng những trải nghiệm về nhà ở đa dạng của mình, Đinh Ngọc Sinh vận dụng kinh nghiệm đó cho lối tư duy ‘giá trị’ trong triết lý thiết kế ở S-Home.

 

KTS. Nguyễn Hữu Thành  | Cố vấn kiến trúc
Hiện nay là giảng viên tại Trường Đại học kiến trúc Đà Nẵng, KTS Nguyễn Hữu Thành có gần 20 năm hoạt động trong ngành tư vấn thiết kế và xây dựng. Bằng kinh nghiệm của mình, KTS Nguyễn Hữu Thành giúp cho quá trình thiết kế của S-Home luôn đạt đến chất lượng cao nhất.

 

KTS. Dương Tiến Công | Giám đốc thiết kế
Là một KTS trẻ đầy tài năng, không đứng ngoài xu hướng công nghệ trên thế giới, KTS Dương Tiến Công đã áp dụng những phần mềm thiết kế kiến trúc tiên tiến bậc nhất hiện nay vào quá trình thiết kế của S-Home, góp phần tạo nên những sản phẩm chất lượng, rút ngắn thời gian làm việc cũng đồng nghĩa giảm được giá thành thiết kế cho khách hàng. KTS Dương Tiến Công hiện cũng đang là giảng viên của một trung tâm đào tạo phần mềm Autodesk Revit tốt nhất miền Trung.

 

Và …

 

Mr. John Clive Jones | Cố vấn
Trải qua hơn 40 năm làm việc tại Anh quốc, S-Home may mắn có được sự chia sẻ kinh nghiệm của Mr John về kiến trúc ở xứ sở sương mù nói riêng (một trong những nền kiến trúc lâu đời bậc nhất trên thế giới ) và kiến trúc Châu Âu nói chung. Ngoài ra, S-Home còn chịu ảnh hưởng khá nhiều phong cách làm việc chuyên nghiệp của phương Tây từ Mr. John giúp cho quá trình thiết kế vận hành trơn tru và khoa học.

Số điện thoại