S-Home

LƯỢT SỬ THÀNH LẬP

S-Home là một công ty kiến trúc được khai sinh từ năm 2012, tiền thân là doanh nghiệp tư nhân đa ngành hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và địa ốc. Người sáng lập là người giàu kinh nghiệm trong cả lĩnh vực địa ốc và xây dựng nên hiểu rất rõ giá trị của những căn nhà, dù lớn dù nhỏ, từ bình dân cho đến sang trọng. Vì mỗi căn nhà đều có giá trị riêng của nó, và nó càng có giá trị hơn khi hòa hợp với gia chủ và không gian xung quanh nó.

Thiết kế của S-Home hướng đến sự yên bình và nhẹ nhàng được đáp ứng bằng không gian, ánh sáng và cấu trúc. Hình ảnh kiến trúc được cô đọng để nắm bắt cái ‘chất’ của không gian. Kiến trúc và nội thất được lấy cảm hứng từ văn hoá, khí hậu và cảnh quan của môi trường xung quanh, xóa nhòa sự khác biệt giữa nội thất và ngoại thất. Không gian thường được thể hiện bằng các mảng xanh, hồ nước và giếng trời để tạo ra sự gắn kết giữa cảm xúc con người với thiên nhiên. Bên cạnh đó, các dự án luôn trân trọng đối với vẻ đẹp vốn có của vật liệu tự nhiên và được áp dụng sinh động trong các chi tiết kiến trúc.

Các dự án của S-Home sẽ đặt ra các chuẩn mực cho những ‘ngôi nhà’ trên khắp thành phố Đà Nẵng xinh đẹp và hiện đại. Và những ngôi nhà đó sẽ mang lại những chuẩn mực cho cuộc sống mới.

 

TRIẾT LÝ THIẾT KẾ S-HOME

Để hiểu được thiết kế của S-Home, bạn cần hiểu được chúng tôi. Xuất thân từ lĩnh vực địa ốc, bằng kinh nghiệm, chúng tôi hiểu rằng ‘giá trị’ là điều quan trọng nhất đối với một ngôi nhà, nó bao gồm và là sự tổng hòa của nhiều yếu tố: Vị trí (Văn hóa, khí hậu, cảnh quan), Kiến trúc (Không gian, ánh sáng, vật liệu, sự sắp đặt) và Thực tế (Công năng, chi phí).

Các dự án tại S-Home khi thiết kế đều được phục vụ cho một ý định cụ thể. Ý định, nó được hình thành từ việc thấu hiểu nhu cầu của gia chủ và khi chúng tôi tìm kiếm sự liên kết với các yếu tố đã nêu phía trên, chúng tôi đảm bảo gia chủ sẽ không đưa ra các yêu cầu thiết kế quá tầm, nhưng đồng thời cũng không bỏ sót những giá trị tiềm năng của công trình.

Phương pháp của S-Home không chỉ đơn thuần là hướng đến bản thiết kế cuối cùng mà chúng tôi còn định hướng cả quá trình thiết kế. Hay nói cách khác, sản phẩm của chúng tôi là cả quá trình thiết kế chứ không chỉ là tập hồ sơ bản vẽ khô khan.
Để không bỏ lỡ những giá trị tiềm ẩn, bất cứ quyết định thiết kế nào cũng được chúng tôi đánh giá ở nhiều góc độ (Thẩm mỹ hay chất lượng? Phong cách hay giá thành? Bền vững hay tiện lợi? …). Trong hầu hết các trường hợp, cái đẹp chính là sự hài hòa giữa các yếu tố hơn là bản thân của từng yếu tố.

Sau cùng, mọi nỗ lực của chúng tôi không phải để đánh giá xấu đẹp, mà sản phẩm của chúng tôi sẽ trở thành cái gì! Tất nhiên, S-Home luôn mong rằng nó sẽ trở thành mái ấm đầy giá trị cho mọi gia đình.

 

ĐỘI NGŨ

MBA. KS. Đinh Ngọc Sinh  | CEO
Trở thành chuyên gia phát triển dự án bất động sản nhà ở từ năm 2008, bằng những trải nghiệm về nhà ở đa dạng của mình, Đinh Ngọc Sinh vận dụng kinh nghiệm đó cho lối tư duy ‘giá trị’ trong triết lý thiết kế ở S-Home.

KTS. Nguyễn Hữu Thành  | Cố vấn kiến trúc
Hiện nay là giảng viên tại Trường Đại học kiến trúc Đà Nẵng, KTS Nguyễn Hữu Thành có gần 20 năm hoạt động trong ngành tư vấn thiết kế và xây dựng. Bằng kinh nghiệm của mình, KTS Nguyễn Hữu Thành giúp cho quá trình thiết kế của S-Home luôn đạt đến chất lượng cao nhất.

KTS. Trần Văn Thắng | Giám đốc thiết kế
Là một KTS trẻ đầy tài năng, không đứng ngoài xu hướng công nghệ trên thế giới, KTS Trần Văn Thắng đã áp dụng những phần mềm thiết kế kiến trúc tiên tiến bậc nhất hiện nay vào quá trình thiết kế của S-Home, góp phần tạo nên những sản phẩm chất lượng, rút ngắn thời gian làm việc cũng đồng nghĩa giảm được giá thành thiết kế cho khách hàng. KTS Trần Văn Thắng hiện cũng đang là giảng viên của một trung tâm đào tạo phần mềm Autodesk Revit tốt nhất miền Trung.

Và …

Mr. John Clive Jones | Cố vấn
Trải qua hơn 40 năm làm việc tại Anh quốc, S-Home may mắn có được sự chia sẻ kinh nghiệm của Mr John về kiến trúc ở xứ sở sương mù nói riêng (một trong những nền kiến trúc lâu đời bậc nhất trên thế giới ) và kiến trúc Châu Âu nói chung. Ngoài ra, S-Home còn chịu ảnh hưởng khá nhiều phong cách làm việc chuyên nghiệp của phương Tây từ Mr. John giúp cho quá trình thiết kế vận hành trơn tru và khoa học.

 

Dưới đây là một số dự án nổi bật của S-Home trong những năm qua được khách hàng và chuyên gia trong ngành đánh giá cao:

Số điện thoại