Để hiểu được thiết kế của S-Home, bạn cần hiểu được chúng tôi. Xuất thân từ lĩnh vực địa ốc, bằng kinh nghiệm, chúng tôi hiểu rằng ‘giá trị’ là điều quan trọng nhất đối với một ngôi nhà, nó bao gồm và là sự tổng hòa của nhiều yếu tố: Vị trí (Văn hóa, khí hậu, cảnh quan), Kiến trúc (Không gian, ánh sáng, vật liệu, sự sắp đặt) và Thực tế (Công năng, chi phí).

 

Các dự án tại S-Home khi thiết kế đều được phục vụ cho một ý định cụ thể. Ý định, nó được hình thành từ việc thấu hiểu nhu cầu của gia chủ và khi chúng tôi tìm kiếm sự liên kết với các yếu tố đã nêu phía trên, chúng tôi đảm bảo gia chủ sẽ không đưa ra các yêu cầu thiết kế quá tầm, nhưng đồng thời cũng không bỏ sót những giá trị tiềm năng của công trình.

 

Phương pháp của S-Home không chỉ đơn thuần là hướng đến bản thiết kế cuối cùng mà chúng tôi còn định hướng cả quá trình thiết kế. Hay nói cách khác, sản phẩm của chúng tôi là cả quá trình thiết kế chứ không chỉ là tập hồ sơ bản vẽ khô khan.
Để không bỏ lỡ những giá trị tiềm ẩn, bất cứ quyết định thiết kế nào cũng được chúng tôi đánh giá ở nhiều góc độ (Thẩm mỹ hay chất lượng? Phong cách hay giá thành? Bền vững hay tiện lợi? …). Trong hầu hết các trường hợp, cái đẹp chính là sự hài hòa giữa các yếu tố hơn là bản thân của từng yếu tố.

 

Sau cùng, mọi nỗ lực của chúng tôi không phải để đánh giá xấu đẹp, mà sản phẩm của chúng tôi sẽ trở thành cái gì! Tất nhiên, S-Home luôn mong rằng nó sẽ trở thành mái ấm đầy giá trị cho mọi gia đình.

 

Đinh Ngọc Sinh,
S-Home C.E.O

Số điện thoại